Chào mừng quý khách đã đến với website Cty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Du lịch Thể thao Vũng Tàu

Đăng ký nhận thư

hỗ trợ trực tuyến

Nick Yahoo :

Nick Skype :

Hotline: 0933 191 219

Thăm dò ý kiến

Website của công ty có đáp ứng được yêu cầu của

Kết quả

video clips

Tiện ích

Thời tiết
Chứng khoán
Mã CK
TC
Khớp lệnh
Giá
KL
+/-
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Bán Mua
Tỷ giá vàng
Loại Bán Mua
SBJ 20.345 20.345
SJC 20.345 20.345

liên kết web

Thế giới cổ đại tại khu phức hợp PHOENIX PARK

Đã bao giờ bạn tưởng tượng mình bỗng lạc vào thế giới cổ xưa, thời mà chúa tể Khủng Long còn thống lĩnh núi rừng. Cảm giác sợ hãi xen lẫn niềm hưng phấn tột độ trước không gian hoảng sợ, mênh mang của rừng cây, thác nước. Đặc biệt tận mắt ngắm nhìn những chú Khủng Long bằng xương bằng thịt đang gầm thét phun lửa, chuyển bước ầm ầm chắc chắn sẽ là những giây phút quý giá trong cuộc đời. Tuy nhiên, bạn đừng xem đó chỉ là tưởng tượng. Ước mơ sẽ hóa thành sự thật. Đến với khu phức hợp PHOENIX PARK bạn sẽ thấy tất cả vẻ kỳ vĩ của một bức tranh thời tiền sử.

Thế giới cổ đại tại khu phức hợp PHOENIX PARK là nơi lựa chọn đầy lý tưởng cho những ngày nghỉ của gia đình bạn. Lý tưởng từ thiên nhiên hoang sơ đến những “chứng nhân” của lịch sử. Với hàng trăm con Khủng Long khổng lồ đang hoạt động, săn mồi. Vài nét chấm phá thơ mộng của thác nước đang cuốn tung bọt nước xen lẫn với vẻ uy nghi, oai hùng của “tạo hóa” nơi này để lại trong lòng du khách một niềm tự hào về lịch sử xa xưa của nhân loại. Sự có mặt của loài Khủng Long càng tôn thêm nét huyền bí, cổ xưa cho bức tranh thời tiền sử.

Du khách hẳn không tránh khỏi cảm giác rùng mình, sợ hãi khi văng vẳng bên tai tiếng gào thét của núi rừng, tiếng gầm rú của “chúa tể rừng xanh” và sự xuất hiện của nó. Dẫu vậy, đó lại là niềm vui cho những ai thích phiêu lưu, mạo hiểm.