Chào mừng quý khách đã đến với website Cty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng Du lịch Thể thao Vũng Tàu

Đăng ký nhận thư

hỗ trợ trực tuyến

Nick Yahoo :

Nick Skype :

Hotline: 0933 191 219

Thăm dò ý kiến

Website của công ty có đáp ứng được yêu cầu của

Kết quả

video clips

Tiện ích

Thời tiết
Chứng khoán
Mã CK
TC
Khớp lệnh
Giá
KL
+/-
Tỷ giá ngoại tệ
Loại Bán Mua
Tỷ giá vàng
Loại Bán Mua
SBJ 20.345 20.345
SJC 20.345 20.345

liên kết web

Sân tập Golf Chí Linh

Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu

Được khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2008, Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu đã thu hút được hàng ngàn lượt khách mỗi năm và có không ít hội viên đăng ký.

Tọa lạc tại địa chỉ B12 khu trung tâm đô thị Chí Linh, đường 3/2, Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, ngay gần sát hồ Bàu Trũng, rất thuận tiện cho du khách nhiều nơi ghé thăm và tham gia tập luyện. Công ty cổ phần đầu tư phát triển Xây Dựng Thể Thao Du Lịch Vũng Tàu làm chủ đầu tư với mục tiêu đưa sân tập golf chí linh trở thành địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu tại Chí Linh.

Bên cạnh việc là sân tập golf hiện đại đạt chuẩn, nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hữu tình thu hút không ít người đến chơi và nghỉ dưỡng. Cũng bởi thế mà mỗi cuối tuần Sân tập golf Chí Linh Vũng Tàu luôn trở nên tấp nập. Đây cũng là cơ hội kết giao bạn mới, nơi mở ra những cơ hội hợp tác kinh doanh của những người cùng chung đam mê với golf.

Được xây dựng trên diện tích 2ha với 40 thảm tập, khu phức hợp thể thao thể hình, sân tennis và dịch vụ, sân tập golf chí linh đủ sức đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng đến vui chơi, giải trí. Bạn có thể đăng ký các lớp huấn luyện kỹ thuật golf hay thể hình tại đây với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nếu bạn thực sự muốn theo đuổi đam mê.

Video: